USHIO GWS Living Art แผนการพัฒนาเมืองสีเขียวประหยัดไฟที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ในกรุงเทพฯ ประเทศไทย

ABOUT US


GWS Living Art มีความมั่นใจในประสบการณ์การสร้างสรรค์ และพัฒนา สิ่งปลูกสร้างสีเขียวที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและประหยัดไฟ ให้มีความเป็นไปได้อย่างยั่งยืน

บริษัทของเรานั้นเชี่ยวชาญในเรื่องของพืชพรรณและมีการค้นคว้าวิจัยเกี่ยวกับเรื่องพืชมาหลายสิบปี  จึงสามารถให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพได้ อาทิ  การนำเสนอในด้านการเลือกชนิดของพืชว่า ควรเลือกพืชชนิดใดมาใช้จึงจะเกิดความเหมาะสมในการสร้างสรรค์เป็น กรีน วอลล์ (Green wall ) หรือ กรีน รูฟ ( Green Roof) ที่ยังยืนได้ และไม่ใช่แค่การนำเอาสีเขียวเข้ามาในเมือง แต่เรายังมีความท้าทายในการที่จะลดปรากฏการณ์เกาะความร้อน(Heat Island)  ในกรุงเทพฯรวมไปถึงการลดค่าไฟในนิคมอุตสาหกรรม  พวกเราพยายามอย่างเต็มที่และต่อเนื่อง ในการปรับปรุงและพัฒนาเทคนิคและสินค้าของเราอยู่ตลอดเวลา เพื่อ เติม “สีเขียว” ให้กับชีวิตประจำวันของทุกท่าน

OUR MAIN PRODUCTS


GREEN ROOF

จากเทคโนโลยีของเยอรมัน และการค้นคว้าวิจัยตลอดระยะเวลา 40 ปี ระบบ กรีน รูฟ ( Green Roof) ของเรานั้นได้รับความเชื่อถือสูง และมีความยั่งยืนคงทนในการใช้งานไม่เพียงแต่จะช่วยเติมสีเขียวให้สังคมเมือง กรีน รูฟ ยังช่วยในเรื่องของการประหยัดไฟอีกด้วย และระบบเสื่อไกอาของเรานั้น ผลิตขึ้นโดยเทคโนโลยีของเยอรมัน ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ประสบความสำเร็จในการไม่ใช้ดินในการผลิต ทำให้มีน้ำหนักเบา และมีความยั่งยืน เราขอสัญญาว่า เมื่อท่านติดตั้งกรีนรูฟจากบริษัทของเรา กรีนรูฟจะช่วยท่านยืดอายุการใช้งานของหลังคา ลดการเกิดปรากฏการณ์เกาะความร้อน และช่วยประหยัดไฟ ยิ่งไปกว่านั้น ยังช่วยสร้างสรรค์สิ่งแวดล้อมใกล้ตัวท่านให้เป็นสีเขียวขจีงดงาม ไม่ว่าจะเป็น ตึกสูง คอนโดมิเนี่ยม หรือโรงงานเป็นต้น

Green-Roof-768x545-540x405
Green-Wall-Products-Right-600x426-540x405

GREEN WALL

ด้วยเทคโนโลยี กรีน วอลล์ (Green Wall) ของเรา ไม่ว่าที่ไหนหรือเมื่อไหรก็ตาม ก็สามารถจะเนรมิตกำแพงธรรมดาให้เป็นชิ้นงานศิลปะที่สวยงามได้

ระบบโครงสร้างกรีนโมดูลที่ใช้นั้น มี 2 ประเภทด้วยกัน
กรีน วอลล์ นั้นเป็นที่ทราบกันถึงข้อดีในเรื่องการช่วยฟอกอากาศและลดเสียงดัง และยังสามารถคาดหวังผลในด้านการช่วยลดอุณหภูมิของบริเวณโดยรอบได้ ซึ่งก็จะช่วยในเรื่องของการประหยัดไฟฟ้าด้วย

OUR LATEST NEWS

เชื่อมต่อกับข่าวล่าสุดของเราและเรื่องราวเกี่ยวกับความเขียวขจีในเมือง

WHAT WE DID

พวกเรา นำเสนอบริการที่มีคุณภาพสูงสุดและมีความคุ้มค่าต่อต้นทุนของลูกค้าทุกท่าน การที่เราเปลี่ยนมุมของเมืองให้เป็นสีเขียวสวยงามนั้น  ย่อมสร้างเสน่ห์ต่อผู้ที่ได้พบเห็น ในขณะเดียวกัน ไม่เพียงแค่สิงคโปร์เพียงแห่งเดียวเท่านั้น ในพื้นที่อื่นๆ สีเขียวเหล่านี้ก็กำลังแผ่ขยายกว้างออกไป

green-roof-green-wall-contractor-1-540x405
greenroof-matsystem

BLOG

นำเสนอข้อมูล ลักษณะเด่นของระบบหลังคา สีเขียว (กรีน รูฟ) ซึ่งช่วยในการประหยัดไฟ ของ USHIO

บล็อกที่บันทึกเรื่องราวเกี่ยวกับรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าต่างๆของบริษัท และความท้าทายในการทดลองประหยัดไฟ รวมไปถึงรายงานการทดลอง

CONTACT US


พวกเรา Ushio Asia Pacific (Thailand) LTD. เป็นส่วนหนึ่งของ USHIO GROUP

บริษัท USHIODENKI เป็นบริษัทจากประเทศญี่ปุ่น จำหน่าย สินค้าประเภท อาทิ แหล่งกำเนิดแสงพิเศษสำหรับใช้ในอุตสาหกรรม และสินค้าที่เกี่ยวข้องในปี 2014 เป็นต้นมา ได้เข้าเป็นหุ้นส่วนกับ GWS-Living Art ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำผู้เชี่ยวชาญในด้านของพืชพรรณและได้ร่วมกันพัฒนาและวิจัยในเรื่องแสงสว่างที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตของพืช  และในการเข้าร่วมเป็นหุ้นส่วนครั้งนี้ พวกเรามุ่งมั่นที่จะ แก้ไขปัญหาสิ่งแวดล้อม  และนำเอาการพัฒนา เทคโนโลยีสีเขียวนี้ มาใช้ในการสร้างสรรค์และพัฒนาในด้านความหลากหลายของพืชพรรณ